Tư vấn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP tại Quảng Ngãi

HACCP

Công ty BRANDSVIP có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP tại Quảng Ngãi – Hỗ trợ kinh phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ngãi với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng, chi phí thấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

haccp

HACCP  là gì

HACCP là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. Đó là công cụ phân tích nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. HACCP bao gồm những đánh giá có hệ thống đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm, đồng thời xác định những bước trọng yếu đối với an toàn thực phẩm. Công cụ này cho phép tập trung nguồn lực kỹ thuật, chuyên môn vào những bước chế biến có ảnh hưởng quyết định đến an toàn chất lượng thực phẩm.

 Theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính Phủ thì đối với sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt chứng nhận HACCP, hoặc tương đương sẽ hưởng được các quyền lợi sau:

– Miễn thủ tục công bố điều kiện sản xuất cho cơ sở sản xuất

– Không bắt buộc kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ đối với cơ sở đã tự công bố hợp quy/công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Tư vấn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP tại Quảng Ngãi

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN ÁP DỤNG HACCP?

Tiêu chuẩn HACCP có thể áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung ứng thực phẩm không phân biệt quy mô bao gồm:

? Doanh nghiệp chế biến rau, củ, quả, thịt trứng sữa, thuỷ hải sản

? Doanh nghiệp sản xuất, chế biến gia vị

? Các hãng vận chuyển thực phẩm

? Hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ

? Doanh nghiệp sản xuất vật liệu bao gói thực phẩm

? Trang trại trồng trọt và chăn nuôi

? Doanh nghiệp sản xuất thuốc trừ sâu, phân bón, thuốc thú y

? Doanh nghiệp sản xuất chất tẩy rửa

Đối tượng HACCP

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG HACCP

Lợi ích với doanh nghiệp: nâng cao uy tín chất lượng phẩm của mình, tăng tính cạnh tranh; khả năng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường. Được phép in trên nhãn dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP, tạo lòng tin với người tiêu dùng.

Lợi ích đối với người tiêu dùng: giảm nguy cơ các bệnh truyền qua thực phẩm; nâng cao nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng sự tin cậy vào việc cung cấp thực phẩm; cải thiện cuộc sống trong lĩnh vực sức khỏe và kinh tế – xã hội.

12 BƯỚC XÂY DỰNG HỆ THỐNG HACCP

Quy trình HACCP

Tư vấn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP tại Quảng Ngãi

Nếu bạn là doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm. Bạn mong muốn sở hữu chứng chỉ HACCP về an toàn thực phẩm. Hãy đến ngay với BRANDSVIP chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: Lô N1.8-27 Mỹ An Shophouse KĐT An Phú Sinh – Thành phố Quảng Ngãi.

Hotline: 0906465689 – 0935065689