Trại nấm bào ngư tại Quảng Ngãi

Công ty  Tiên Phong Quảng Ngãi là công ty là công ty chuyên cung cấp nấm bào ngư cho thị trường tỉnh Quảng Ngãi, với kinh nghiệm đã tích lũy được cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã không ngừng đầu tư sản xuất và cải tiến chất lượng meo giống để tạo ra những dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng.

Hiện tại, Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp số lượng lớn sản phẩm chuyên về Nấm cho tỉnh miền trung

Công dụng tác dụng của nấm bào ngư với sức khỏe con người

Công dụng tác dụng của nấm bào ngư trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, giảm lượng cholesterol, phòng và chữa bệnh cao huyết áp, chống béo phì…
Công dụng tác dụng của nấm bào ngư thay thế thịt, cá… để bổ sung đạm cho cơ thể. Đây là xu hướng đang được khuyến khích thực hiện trên toàn thế giới (Theo các chuyên gia về tinh bột Sago).

Trại nấm bào ngư tại Quảng Ngãi
Trại nấm bào ngư tại Quảng Ngãi

Công dụng tác dụng của nấm bào ngư với cơ thể người

Công dụng tác dụng của nấm bào ngư theo Đông y là có vị ngọt, mùi thơm và độ dai nhất định. Chúng cung cấp lượng protein, vitamin, các axit amin cần thiết cho cơ thể, tăng sức đề kháng. Chúng chứa gần 60 nguyên tố khoáng, protein cao gấp 3 – 4 lần các loại rau khác.

Nấm sò có tới 18 axit amin Vitamin B, vitamin D, mà nhiều loại rau khác không có.

Theo Tây y, một cây nấm bào ngư có chứa khoảng: 4% các loại protit, các axit béo không no, vitamin C, PP và các axit folic tốt cho cơ thể.

Nấm bào ngư giúp giảm lượng cholesterol

Các statin (thuốc ức chế men khử HMG-CoA) như lovastatin (thuốc tăng lipid máu) có tác dụng giảm cholesterol, điều tiết lượng máu trong cơ thể. Nhóm thuốc này giúp tăng lượng máu động mạch vành, hạn chế tình trạng thiếu máu cơ tim.

Ăn nấm sò giúp phòng ngừa bệnh ung thư

Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Israel, nấm bào ngư chứa chất alpha-glucan (hợp chất đường liên phân tử) có thể tiêu diệt tế bào ung thư. Sự có mặt của lovastatin trong tai nấm, phiến nấm và nhiều nhất ở bào tử nấm giúp phòng tránh ung thư hiệu quả.

Nấm sò hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào?

Do chứa các hợp chất giảm cholesterol trong máu và điều hòa lưu thông máu hiệu quả. Nấm cửu khổng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái đường hiệu quả.

Hơn nữa, nấm còn có tác dụng an thần, điều hòa hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, nấm chứa một loại chất nào đấy (chưa kết luận cụ thể) có khả năng phòng chống AIDS ở một mức độ nhất định.