Nhà hàng ngon tại Lý Sơn

Lý Sơn không chỉ hút hồn với những vẻ đẹp tại đây mà còn làm bạn say mê với những món ăn đặc sản hấp dẫn tại Lý Sơn. Ví dụ như: Gỏi tỏi, gỏi Rong Biển, cá dìa nấu canh chua, cá rìa chiên giòn. Tradequangngai xin giới thiệu đến bạn nhà hàng ngon tại Lý Sơn. Khi đến Lý Sơn bạn phải ghé đến 1 lần.

Hướng dẫn đường đi đến Nhà hàng Long Hiền

Nằm gần chợ đối diện cảng Lý Sơn. Cách di chuyển vô cùng đơn giản. Sau khi bạn bước chân xuống tàu tại Cảng Lý Sơn, đối diện Cảng là hình cổng chào UBND Lý Sơn, sau đó bạn rẻ trái đi một đoạn khoảng 20m là đến nhà hàng Long Hiền phía bên tay trái. Rất dễ tìm đúng không nào cả nhà.

Đặc điểm nổi bật của Nhà hàng

Nhà hàng có vị trí được xem là thuận lợi, rộng rãi, thoáng mát đây là đặc điểm nổi bật thu hút khách hàng đến với nhà hàng. Đây cũng là ưu điểm để tạo nên tiếng tăm về 1 địa điểm ăn trưa uy tín và chất lượng

Nơi đây cung cấp các món đặc sản của Lý Sơn như: rong biển trộn gỏi, giá xào, cá chiên xù kết hợp với nước mắm ớt tỏi với sử dụng nhiều tỏi kết hợp với nước mắm truyền thống tạo nên hương vị đậm đà và tô thêm vẻ đẹp cho món ăn.

Nơi đây được thiết kế 2 tầng, tầng 1 được sử dụng cho khách hàng vào ăn trưa tại đây, tầng 2 được sử dụng làm nhà hàng hải sản vào chiều mát.

Thực đơn đa dạng

Thực đơn nhà hàng cũng là một trong những yếu tố được nhiều thực khách quan tâm. Tại đây cung cấp nhiều món ăn đa dạng, đậm đà. Nhờ thế, du khách chọn thoải mái những loại thực phẩm phù hợp với khẩu vị bản thân.

Địa chỉ nhà hàng ngon tại Lý Sơn

  • Nhà hàng mở cửa từ 10h – 23h
  • Thôn Tây An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (Đối diện cảnh Lý Sơn)
  • Điện thoại: 039 391 7145