Nhà hàng hải sản tại Lý Sơn

Đến Lý Sơn bạn không thể không thưởng thức những món ăn từ hải sản tại đây. Nếu bạn là người mê đồ hải sản tươi sống thì Long Hiền là 1 lựa chọn xuất sắc. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các loại hải sản độc lạ và đầy chất dinh dưỡng và được trải nghiệm cảm giác tự nướng. Hãy đến với Long Hiền Nhà hàng hải sản tại Lý Sơn – Sạch – Đẹp – Chất lượng.

Nhà hàng hải sản tại Lý Sơn
Nhà hàng hải sản tại Lý Sơn

Giới thiệu chung về Lý Sơn

Lý Sơn là huyện đảo nằm về phía đông bắc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý. Diện tích của huyện Lý Sơn là 10,39 km². Gồm 2 đảo: đảo Lớn (Lý Sơn, hoặc gọi cù lao Ré), đảo Bé (cù lao Bờ Bãi) ở phía bắc đảo Lớn và hòn Mù Cu ở phía đông của đảo Lớn. Đảo Lý Sơn được hình thành di sự kiến tạo địa chấn với sự phun trào nham thạch của núi lửa. Hiện nay trên đảo có 5 hòn núi đều là chứng tích của núi lửa đã phun trào. Sự phun trào và tắt đi của núi lửa đã tạo nên những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, phong ảnh vô cùng tươi đẹp trên đảo. Chúng còn tạo nên những rạn đá ngầm là điều kiện tốt cho các loài thủy tộc sinh sống.

Nhờ đó mỗi năm Lý Sơn thu hút được hàng ngàn khách du lịch từ Bắc vào Nam. Cùng với đó là sự phát triển của các công trình nhà hàng, khách sạn,…Điều đó cũng làm nhiều du khách phân vân không biết địa điểm ăn uống nào tươi, ngon, rẻ.

Long Hiền nhà hàng hải sản tại Lý Sơn

Chúng tôi xin gợi cho bạn ý tưởng về địa điểm ăn uống, bạn có thể đến Long Hiền. Đây là nhà hàng hải sản nướng tự chọn. Nhà hàng nằm gần cảng Lý Sơn (Phía sau khách sạn Đại Dương). Từ khi thành lập đến nay Long Hiền luôn nổi tiếng là quán ăn đặt uy tín lên hàng đầu. Đầu bếp tại đây chế biến được nhiều món ăn từ hải sản và hợp khẩu vị của người dùng.

Nhà hàng tại đây rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ với thực đơn đa dạng và phong phú các loại hải sản tươi sống để cho bạn lựa chọn và nướng trực tiếp tại nhà hàng.

Địa chỉ nhà hàng hải sản tại Lý Sơn

  • Thôn Tây An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (Đối diện cảnh Lý Sơn)
  • Điện thoại: 039 391 7145