GIỚI THIỆU VỀ KENHNHADAT.COM

Kenhnhadat.com Là kênh tin nhanh về bất động sản, liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê trên khắp các tỉnh thành. Mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Thông qua kenhnhadat.com, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất (mua – bán, thuê – cho thuê) tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản, danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này…

Xây dựng website kenhnhadat.com, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa người thuê và cho thuê, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa kenhnhadat.com trở thành trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản phổ biến và uy tín tại Việt Nam, hiệu quả giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

Các dịch vụ chính:

+ Đăng thông tin quảng cáo nhà đất,

+ Đăng bài thông tin quảng cáo, bài PR sản phẩm và dịch vụ,

+ Đăng banner quảng cáo.

Kenhnhadat.com do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Qnitech sáng lập. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, cổng thông tin BĐS kenhnhadat.com đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam. Cổng thông tin BĐS kenhnhadat.com luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. cổng thông tin BĐS kenhnhadat.com khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Công ty chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ cổng thông tin BĐS kenhnhadat.com.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng giao dịch: 93 Trường Chinh, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0974 840 369

Email:  info@kenhnhatdat.com