Gia Công CNC Công Nghệ Cao tại Quảng Ngãi

Công ty cơ khí cánh xác DITECH là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi chuyên cung cấp dịch vụ gia công CNC công nghệ cao chính xác từng 2µm (micrômét), quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết

  • Công ty TNHH MTV cơ khi chính xác DITECH
  • Điện thoại: 0934.697.969
  • https://www.ditechcnc.com

Gia công CNC công nghệ cao tại Quảng Ngãi

Gia công CNC được hiểu là hình thức gia công cơ khí chính xác bằng hệ thống máy CNC. Quá trình chế tạo các sản phẩm máy móc, linh kiện, phụ kiện sẽ được tiến hành bằng bộ điều khiển máy công cụ thông qua máy tính. Nói chính xác hơn, CNC là một quá trình tự động hóa gia công chi tiết máy, đảm bảo độ chính xác lên tới 2µm (micrômét) và dung sai như mong muốn.

Quy trình dịch vụ gia công CNC công nghệ cao tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách về sản phẩm: qua zalo hoặc email. Khách hàng có thể gửi kích thước, vật liệu, dung sai, bản vẽ, ý tưởng hoặc hình ảnh cho DITECH. Trong trường hợp cần thiết kế riêng các sản phẩm cụ thể (Kỹ thuật viên có thể tự đo đạc hoặc scan 3D sau khi nhận được sản phẩm thực tế từ quý khách và thiết kế file 3D hoàn chỉnh)

Bước 2: Tư vấn và Báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, đội ngũ kỹ sư của DITECH sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm từ đó tư vấn và báo giá cũng như ước lượng thời gian hoàn thành sản phẩm.

Bước 3: Thống nhất phương án: Khi Quý khách đã đồng ý với báo giá của DITECH, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho Quý khách bản vẽ cuối cùng.

Bước 4: Gia công và kiểm tra chất lượng: DITECH sẽ lập trình và gia công theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng kiểm tra chất lượng kĩ càng để đảm bảo sản phẩm giao cho Quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu.

Bước 5: Giao hàng: Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, DITECH sẽ tiến hành giao hàng tại địa điểm quý khách yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công cơ khí công nghệ cao CNC tại DITECH

  • Thiết kế, thi công vật liệu cơ khí đảm bảo tính đồng bộ và độ chính xác cao nhất: Khác với việc gia công bằng hình thức thủ công, CNC cho phép việc thiết kế và chế tạo linh phụ kiện một cách tự động qua các thông số được lập trình sẵn trên máy tính.
  • Kịp thời đáp ứng các sản phẩm phức tạp, phù hợp với nhu cầu của máy móc, khí cụ hiện đại: Đối với các đối tác doanh nghiệp lớn, yêu cầu kỹ thuật với máy móc, phụ kiện rất cao. Chi tiết càng nhỏ, đặc điểm các phức tạp. Gia công bằng tay thông thường không thể đảm bảo tính đồng bộ và dung sai như mong muốn. Do đó cần sự hỗ trợ của công nghệ gia công cơ khí chính xác CNC.
  • Hạn chế phụ thuộc vào tay nghề của thợ kỹ thuật: Mọi thao tác gia công được thiết lập trước trên hệ thống điều khiển. Nhờ vậy, nó hạn chế sai sót thông số do tính chủ quan của trình độ tay nghề. Tính đến thời điểm hiện tại, CNC đang là công nghệ duy nhất có thể gia công chính xác các chi tiết nhỏ trên mô hình 3D.
  • Rút ngắn tối đa thời gian gia công máy móc, thiết bị: Nhờ việc ứng dụng bộ điều khiển được lập trình sẵn nên thời gian gia công máy móc, thiết bị được dự trù một cách chính xác, nhanh chóng.

Ngoài ra, gia công CNC còn là nền tảng cho quá trình tự động hóa sản xuất thời đại công nghệ số 4.0, giúp nhà đầu tư và doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.