Dịch vụ cho thuê xe ôtô tại Quảng Ngãi

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe Ô tô tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe o tô tại Quảng Ngãi với nhiều mẫu mã xe đa dạng, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

– Dịch vụ cho thuê xe tháng, dài hạn: di chuyển theo giờ hành chính của hành khách, có sẵn tài xế để phục vụ cho việc đi công tác, giá thuê xe đã bao gồm xăng dầu và lương lái xe.
– Dịch vụ cho thuê xe hơi theo ngày, theo giờ tại Quảng Ngãi: phục vụ nhu cầu di chuyển ngắn để gặp gỡ khách hàng, du lịch, nghiên cứu thị trường tại trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận Quảng Ngãi.
– Dịch vụ cho thuê xe phục vụ hội nghị, ngoại giao: với các loại xe sang trọng, dòng xe VIP cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho nhu cầu gặp đối tác, ngoại giao.


– Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên: các chính sách được niêm yết rõ ràng cùng với dàn xe hiện đại, đạt chuẩn khí thải công nghệ và an toàn giao thông, nhân viên của công ty bạn sẽ được di chuyển một cách an toàn, thoải mái.
– Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch: Thủ tục thuê xe nhanh gọn, tài xế chuyên nghiệp,hợp đồng trọn gói, và kiêm cả dịch vụ vận chuyển hành lý, đi càng xa giá càng rẻ

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE OTO TẠI QUẢNG NGÃI:

  • Thuê xe ô tô 7 chỗ tại Quảng Ngãi
  • Thuê xe ô tô 16 chỗ tại Quảng Ngãi
  • Thuê xe ô tô 24 chỗ tại Quảng Ngãi