Đăng Ký logo độc quyền như thế nào?

Logo độc quyền là vấn đề cực kỳ quan trọng mà các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp quan tâm. Nó đóng vai trò quyết định sự thắng thua trong việc cạnh tranh với các công ty đối thủ. Hãy liên hệ đường dây nóng: 0906465689. Để được tư vấn miễn phí về cách ” Làm thế nào để đăng ký logo độc quyền?”.

Quy trình chi tiết cho việc đăng ký cho bản quyền logo sẽ bao gồm những bước khác nhau. Và được chủ sở hữu hay tổ chức được chủ sở hữu ủy quyền để tiến hành việc đăng ký như sau:

1. Bước đầu tiên: thiết kế một logo để đăng ký:

( https://tradequangngai.com/thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-tai-quang-ngai.html ). Liên hệ đường dẫn để thiết kế LOGO theo ý muốn.

dịch vụ thiết kế và đăng ký logo chuyên nghiệp
thiết kế và đăng ký logo độc quyền nhanh chóng, uy tín chất lượng cao. liên hệ đường dây nóng: 0906465689

Tiếp theo: Quyết định việc đăng ký logo theo hai hình thức dưới đây:

Logo sẽ được đăng ký dưới hai hình thức đó là (I) Đăng ký bản quyền logo tại Cục bản quyền tác giả. Hình thức (II) Đăng ký nhãn hiệu (logo) tại. Cục Sở Hữu Trí Tuệ, để phạm vi bảo hộ được rộng nhất có thể và tối đa quyền của chủ sở hữu đối với LOGO. Phù hợp và đúng với quy định của Luật Sở Hữu Trí Tuệ. đơn vị cần tiến hành việc Đăng ký logo dưới hình thức nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ .

2. Thủ tục làm hồ sơ đăng ký độc quyền Logo

-Chuẩn bị bộ hồ sơ cho việc đăng ký:

 Hồ sơ cho việc đăng ký bản quyền logo sẽ được chuẩn bị thành 02 bộ (chi tiết hồ sơ cho thể tham khảo thông tin tại:  https://tradequangngai.com/quy-trinh-dang-ky-thuong-hieu-hien-hanh.html

Nộp hồ sơ đăng ký độc quyền  logo:

Sau khi đã chuẩn bị tất cả giấy tờ cần trong hồ sơ. Khách hàng sẽ trực tiếp. Hoặc ủy quyền cho công ty đại diện Sở Hữu Trí Tuệ nộp hồ sơ. Đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Liên hệ để tư vấn miễn phí: (0906465689)

-Theo dõi hồ sơ đến khi có kết quả:

Sau khi hồ sơ đăng ký đã nộp. Hồ sơ sẽ trải qua các Bước thẩm định để ra thông báo cuối cùng về việc. Logo có được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền logo hay không?

  • dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
    dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng uy tín và chất lượng. Liên hệ đường dây nóng: 0906465689

    3. Kết Quả của việc nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ:

  • Cuối cùng:Nhận giấy chứng nhận hoặc có thể quyết định từ chối. Sau khi đã có quyết định thẩm định nội dung hồ sơ. Chủ sở hữu có thể được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận: đăng ký hoặc quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ (trường hợp từ chối, Cục Sở Hữu Trí Tuệ cũng sẽ yêu cầu nêu rõ lý do từ chối)
  • Lưu Ý: các đơn vị trước khi tiến hành đăng ký LOGO, nhãn hiệu độc quyền cần. Tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó quyết định kết quả cạnh tranh của đơn vị. Liên hệ Đường Dây Nóng: 0906465689 để được tư vấn miễn phí.