Đại lý tôn xà gồ sắt thép tại Bình Sơn Quảng Ngãi

Công ty Tôn Thép Phú Thịnh Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng tại Bình Sơn – Quảng Ngãi.
Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được giá sắt thép xây dựng cạnh tranh nhất, sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.Sau đây là bảng báo giá sắt thép xây dựng của Công ty Sắt Thép Phú Thịnh , để biết chính xác báo giá sắt thép từng thời điểm các bạn vui lòng liên hệ

Hotline : 0255 222. 5888 – 0986 07 8883

Hoặc đến ngay: Thôn Châu Tử, Xã Bình Nguyên, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.

Đại lý tôn xà gồ sắt thép tại Bình Sơn Quảng Ngãi
Đại lý tôn xà gồ sắt thép tại Bình Sơn Quảng Ngãi

Đại lý sắt thép tại Bình Sơn Quảng Ngãi.

Tôn sắt Phú Thịnh Được thành lập với niềm đam mê và hướng tới giá trị cốt lõi. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Khách hàng niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối tới những công trình.

Là công ty chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế các công trình nhà thép tiền chế, nhà dân dụng, dầu khí, công trình đòi hỏi kỹ thuật cao….. tại Huyện Bình Sơn Tỉnh Quảng Ngãi.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – “được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Chúng tôi luôn hướng giá trị của sản phẩm – lơi ích của khách hàng là trên hết. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được không chỉ là những sản phẩm cát tốt mà còn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tình.v.v.. trong phong cách làm việc của chúng tôi. Quy trình làm việc của chúng tôi thường trải qua 4 giai đoạn:

Quy trình làm việc tại công ty sắt thép Phú Thịnh

Làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất

Luôn lấy chất lượng sản phẩm gắn với phong cách làm việc chuyên nghiệp “lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu” – Chính vì đó đã đưa Sài Gòn CMC ngày càng lớn mạnh, trở thành công ty phân phối xà gồ xây dựng lớn nhất Việt Nam. Đến với Sài Gòn CMC, quý khách hàng không chỉ có được sản phẩm tốt, dịch vụ tốt mà còn cảm nhận được sự tận tâm, tận tình của mỗi nhân viên công ty chúng tôi.

Về quy trình làm việc đối với các sản phẩm xà gồ xây dựng, chúng tôi có thể tóm gọn lại qua 4 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Tư vấn, giải đáp, trao đổi với khách hàng về các sản phẩm xà gồ (giá thành, chất lượng, nguồn gốc, ưu đãi, giá vận chuyển.v.vvv).

Bước 3: Ký hợp đồng (hợp đồng mua bán và vận chuyển xà gồ) khi khách hàng đồng ý chọn mua sản phẩm xà gồ tại Sắt Phép Phú Thịnh.

Bước 4: Chuyển xà gồ đến nơi cho khách hàng – khách hàng tiến ngành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chuyên thiết kế thi công nhà thép tiền chế cho các lĩnh nhà máy, nhà kho, showroom, xưởng sản xuất, văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, siêu thị…

Công ty Tôn Thép Phú Thịnh Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng tại Bình Sơn - Quảng Ngãi.
Công ty Tôn Thép Phú Thịnh Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng tại Bình Sơn – Quảng Ngãi.