Cung cấp máy trộn bê tông tại Quảng Ngãi

Công ty BQT chúng tôi trực tiếp sản xuất các dòng máy trộn bê tông tại Quảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, quý khách có nhu cầu mua máy bê tông tại Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Các dòng máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức công suất trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao hoặc các loại máy trộn mini tự chế có dung tích thùng trộn 250 lít, 300l, 350l, 500 lít.

Điện thoại liên hệ: 091 431 7342


Xưởng Sản xuất máy trộn bê tông tại Quảng Ngãi

Xưởng Sản xuất máy trộn bê tông tại Quảng Ngãi


Xưởng Sản xuất máy trộn bê tông tại Quảng Ngãi

Máy trộn bê tông là 1 trong những loại máy được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Máy trộn bê tông giúp tiết kiệm sức người trong quá trình thi công công trình xây dựng, đẩy nhanh tốc độ thi công trình, ngoài ra sử dụng máy trộn bê tông cho ra sản phẩm với chất lượng cao hơn so với phương pháp thủ công, hỗn hợp có chất lượng đồng đều, nhanh đóng kết, làm tăng chất lượng công trình.

Với nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông ngày càng cao như hiện nay, có rất nhiều các dòng máy trộn bê tông được sản xuất và phân phối trên thị trường với giá khác nhau. BQT là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp máy trộn bê tiếp trên thị trường với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Giá máy trộn bê tông quả lê
Đây là dòng máy trộn bê tông có kiểu trộn lật đổ nghiêng, phù hợp với những công trình vừa và nhỏ, khối lượng bê tông không quá lớn,kích cỡ dao động 250 lít, 300 lít, 350 lít, 400 lít, 450 lít, 500 lít/mẻ trộn, tùy thuộc vào động cơ lắp đặt cho máy mà máy thường có giá từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.