Công ty lắp camera tại Quảng Ngãi

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp camera tại Quảng Ngãi

Công ty đầu tư công nghệ QNITECH chuyên lắp camera tại Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệmtiền thân là bệnh viện laptop Icare được thành lập vào tháng 12 năm 2015. Hoạt động trong lĩnh vực laptop và camera an ninh.

công ty lắp camera tại Quảng Ngãi
công ty lắp camera tại Quảng Ngãi

Trong thời đại công nghệ ứng dụng phát triển như hiện nay, nắm bắt được nhu cầu từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân, chúng tôi mang trên mình sứ mệnh cung cấp các dịch vụ công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cũng như góp phần vào sự phát triển chung của các tổ chức, cá nhân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV CHÂN TRỜI SỐ chuyên cung cấp laptop, camera quan sát, chống trộm chính hãng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu các nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để luôn thay đổi và phát triển, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với phương châm: Uy tín – Chất Lượng – Giá cả phải chăng.

Với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, trong thời gian qua, CÔNG TY QNITECH  đã cũng cấp số lượng lớn các sản phẩm laptop và camera chính hãng đến tay các khách hàng trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi. Thi công, hoàn thành xuất sắc các dự án lắp đặt camera quan sát, camera chống trộm lớn nhỏ cho các khách hàng là các nhà máy, cơ quan, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nắm bắt nhanh xu hướng công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ đảm bảo chất lượng, Uy tín, theo mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp: “Chất lượng dịch vụ hoàn hảo là sự đảm bảo cho Uy tín hàng đầu”

CÔNG TY TNHH MTV CHÂN TRỜI SỐ đã và đang xây dựng công ty trở thành đơn vị kiểu mới, hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, thiết bị an ninh chú trọng đến tính chuyên nghiệp, dựa trên nền tảng lao động sáng tạo của đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, tiếp thu xu thế mới. Mang công nghệ đến với các tổ chức, cơ quan, cá nhân. Góp phần vào sự phát triển chung của xã hội thông qua việc cung cấp các thiết bị, dịch vụ công nghệ hiện đại cho khách hàng.

Chúng tôi xin dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với quí khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua và mong muốn sẽ cùng quí vị bước đi trên con đường thành công.

Liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0961461369-  (0255) 2222 089

Địa chỉ: 93 Trường Chinh – TP Quảng Ngãi.