Công ty dịch vụ bảo vệ Quảng Ngãi

Công ty AN NINH CẤM VỆ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại QUảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, được đào bài bản, là đơn vị uy tín tại Quảng Ngãi, công ty là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách có nhu cầu. QUý khách có nhu cầu công ty dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng tôi.

HOTLINE: 0934.927.972

Công ty dịch vụ bảo vệ tại QUảng Ngãi
Công ty dịch vụ bảo vệ tại QUảng Ngãi

Kính Gửi Quý khách hàng!

An Ninh Cấm Vệ  tiền thân là Chi Nhánh Công Ty TNHH DVBV Sài Gòn Cấm Vệ tại Quảng Ngãi.  Sau 5 năm hình thành và phát triển CN Công ty TNHH DVBV Sài Gòn Cấm Vệ tại Quảng Ngãi đến nay đã tạo được chỗ đứng và uy tín về dịch vụ bảo vệ tại thị trường trong tỉnh, với đội ngũ lực lượng nhân viên bảo vệ được xây dựng vững mạnh, tuyển lựa khắt khe về tiêu chuẩn đạo đức, ngoại hình và trình độ để đảm bảo về chất lượng khi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại QUảng NGãi
công ty dịch vụ bảo vệ tại QUảng NGãi

Mục tiêu Bảo vệ của công tyBảo vệ các yếu nhân; hợp đồng bảo vệ, chăm sóc trọn gói con cháu của các gia đình mà phụ huynh bận đi công tác; bảo vệ các công trình, tập đoàn kinh tế, Nhà máy, công ty; hợp đồng vận chuyển tiền, vàng và các hàng hóa quý hiếm bằng những xe chuyên dụng.

An Ninh Cấm Vệ  với phương châm chất lượng là trên hết và mục tiêu của An Ninh Cấm Vệ luôn luôn vững mạnh và phát triễn bền vững chúng tôi đã dần lấy được niềm tin của khách hàng, hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ  tại các mục tiêu tại TP. Quảng Ngãi, huyện Bình Sơn, huyện Đức Phổ, KCN Vsip, CCNLN Bình Nguyên, CCNLN Tịnh Ấn Tây, với đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ và tận tâm trong đó có các đội trưởng đã được đào tạo chính quy và chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhanh mọi vấn đề và hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra. An Ninh Cấm Vệ sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý công ty một cách chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất, đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi đối với các khách hàng Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của quý Công ty.

Slogan của chúng tôi là Tận Tâm Tinh nhuệ và Chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ An Ninh Cấm Vệ, hân hạnh được phục vụ tận tâm.