Công ty chuyên phân phối đèn LED tại Quảng Ngãi

Công ty QPSEPIA là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối đèn LED tại Quảng Ngãi, với 10 năm trong ngành phân phối đèn LED hiện tại chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi phân phối tất cả các loại đèn LED của những thương hiệu lớn, Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÈN LED TẠI QUẢNG NGÃI:

Công ty chuyên phân phối đèn LED tại Quảng Ngãi
Công ty chuyên phân phối đèn LED tại Quảng Ngãi

Giới thiệu chung về công ty phân phối đèn LED tại Quảng Ngãi

CÔNG TY TNHH MTV QPSEPIA CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM: THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐÈN CHIẾU SÁNG – ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CAO CẤP, PHÙ HỢP CHO CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, BIỆT THỰ, CAO ỐC VĂN PHÒNG, NHÀ XƯỞNG, CHUNG CƯ, BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC ..V..V..

QUA THỜI GIAN HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN. TỪ CƠ SỞ NPP QUÝ PHÁT VÀ ĐẾN NAY 05/2018 CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH CÔNG TY TNHH MTV QPSEPIA. VỚI KHẢ NĂNG, TIỀM LỰC KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI TRONG NGÀNH, QPSEPIA CÒN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM CỦA CÁC ĐỐI TÁC, ĐẠI LÝ, KHÁCH HÀNG, NHÀ THẦU VÀ CÁC CTY XÂY DỰNG LỚN,..V..V.. ĐƯỢC CUNG CẤP SỬ DỤNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH LỚN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NGÃI VÀ 1 SỐ ĐƠN VỊ KHÁC TỈNH LÂN CẬN,..V..V…

VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CÓ TAY NGHỀ CAO, QUA NHIỀU NĂM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN VÀ ĐÃ TRƯỞNG THÀNH VỚI TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CAO. CHÚNG TÔI KHẲNG ĐỊNH RẰNG CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỦ KHẢ NĂNG CUNG CẤP VÀ ĐÁP ỨNG TỐT MỌI NHU CẦU CỦA CÔNG TRÌNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

MỤC TIÊU CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ PHỤC VỤ NHANH NHẤT, CHI PHÍ THẤP NHẤT, KỸ THUẬT TIÊN TIẾN NHẤT, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ SỰ THỂ NGHIỆM CUỘC SỐNG THỎA MÃN NHẤT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED TẠI QUẢNG NGÃI

    • Điện Thoại: 093 561 3593